Về Mộc Tiếng Việt online
cho trẻ em ở nước ngoài

Học Tiếng Việt online chất lượng với học phí thấp nhất

  • Tất cả thầy cô đứng lớp đều là giáo viên đã và đang giảng dạy tại các trường tiểu học ở Việt Nam có chuyên môn, nhiệt tình và kinh nghiệm. Chúng tôi đã dạy học Tiếng Việt online cho hàng trăm học sinh người Việt Nam đang sống và học tập tại rất nhiều nước trên thế giới giúp cho các em có thể giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ để gắn kết thêm với ông bà và người thân đang sống ở Việt Nam.
  • MỘC có những lớp học vượt phạm vi cả về khoảng cách và thời gian, thầy cô tương tác trực tiếp với học sinh, có bảng đen phấn trắng cùng nhau “ê a” những chữ cái Tiếng Việt. Bố mẹ và học sinh không phải đội mưa đội nắng đến các trung tâm Việt ngữ mà các em vẫn theo được chương trình học như các bạn đồng trang lứa ở Việt Nam đang theo học.

Thời gian học Tiếng Việt

  • Một tuần 2 buổi học, mỗi buổi diễn ra 45 phút. Lịch học sẽ sắp xếp phù hợp với thời gian của phụ huynh và các con
  • Ba mẹ tiến hành đăng kí học thử miễn phí cho con tại đây
  • Sau khi đăng kí học thử vui lòng liên hệ trực tiếp với Fanpage Facbook để được tư vấn trực tiếp.

Phương pháp học

  • Giáo viên sẽ giảng dạy trực tiếp qua phần mềm Zoom
  • Mỗi tiết học các con sẽ được học đọc và viết theo SGK của bộ giáo dục
  • Bài tập về nhà học sinh sẽ trả bài và giáo viên nhận xét.

Phản hồi của phụ huynh và học sinh về Mộc

Mộc nhận được nhiều ý kiến đóng góp, lời động viên và đặc biệt những nhận xét về sự tiến bộ của các con qua từng ngày là động lực để giáo viên và quản lý trung tâm tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy môn Tiếng Việt.

“Con Trai mình 12 tuổi học lớp Tiếng Việt của Cô Mộc được hơn 6 tháng . Thấy Tiếng Việt của cháu bây giờ tiến bộ rất nhiều. Và còn bé thứ 2 mình bây giờ được hơn 4 tuổi cũng mới theo học Tiếng Việt lớp cô Mộc cháu học rất ngoan và rất lễ phép.”

Kaori H

Phụ huynh đang sinh sống ở Nhật, có con theo học chương trình Mộc 6 tháng

“Tình cờ phát hiện ra chương trình dạy Tiếng Việt online cho trẻ em ở nước ngoài này mà mừng rơi nước mắt, đúng với nhu cầu của gia đình nên tôi đăng kí cho con học luôn, cám ơn trung tâm đã có chương trình rất ý nghĩa và thiết thực này!”

Trần N

Phụ huynh đang sinh sống ở Canada, có con theo học chương trình Mộc 1 năm tháng

“Bạn nhà mình 5 tuổi, đang học lớp cô Hà. Đợt này bé thích và chăm nói tiếng Việt lắm. Vẫn còn 1 chặng đường dài phía trước, hy vọng con vẫn giữ được niềm yêu thích với Tiếng Việt”

Hoàng H

Phụ huynh đang sinh sống ở Hàn Quốc, có con theo học chương trình Mộc 3 tháng

Lộ trình học Tiếng Việt như thế nào?

Lộ trình học Tiếng Việt cho trẻ em ở nước ngoài

Giai đoạn 1 SGK Tiếng Việt lớp 1 tập 1, từ bài 1 đến bài 28 (28 tiết)

Sử dụng bảng chữ cái tổng hợp để dạy âm đơn và thanh. Học sinh sẽ nhận biết được âm đơn, sự khác nhau của các tiếng khi thay đổi thanh. Có được kỹ năng đọc và ghép âm.

Giai đoạn 2 SGK Tiếng Việt lớp 1 tập 1, từ bài 29 đển 103 (74 tiết)

Dạy âm vần, các kỹ năng đọc viết và nói được kết hợp nhuần nhuyễn. Học sinh phát âm rõ ràng, nhận biết được sự khác nhau giữa các vần và tự đánh vẫn rồi đọc trơn các bài khóa trong sách giáo khoa.

Giai đoạn 3 SGK lớp 1 tập 2 Chủ điểm nâng cao (48 tiết)

Học theo các chủ điểm về nhà trường, gia đình… tập đọc, tập viết, luyện chính tả và kể chuyện theo chủ đề. Học sinh sẽ được nâng cao vốn từ và tăng tốc độ đọc bài khóa, biết ngắt nghỉ đúng chỗ, hiểu được nội dung bài khóa.

Bạn muốn con mình nói được Tiếng Việt?

Bạn muốn con mình đọc, viết, nói được Tiếng Việt, mà còn băn khoăn về cách dạy con? Hãy để Mộc giúp bạn! Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tham gia học thử Tiếng Việt miễn phí.