Khóa học của nhà Mộc

Hiện Mộc có 3 khóa học: Tiếng Việt, Tiếng Anh và học Vẽ. Bạn không phải lo lắng xem con mình có phù hợp với học online hay không. Hãy liên lạc với Mộc để học thử miễn phí cho tất cả các khóa học

Khóa học tiếng việt

Khóa học Tiếng Việt cho trẻ em

Tất cả thầy cô đứng lớp đều là giáo viên tiểu học đang giảng dạy tại Việt Nam có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Việt cho trẻ em . Học sinh sẽ được học chương trình Tiếng Việt gần như tương đương với trẻ em cùng trang lứa ở Việt Nam. -Xếp lớp phù hợp với trình độ của học sinh. -Lớp học tối đa 5 học sinh.
-Hỗ trợ file tài liệu miễn phí.
-Môi trường học tập thân thiện.

Khóa học tiếng anh online


Khóa học Tiếng Anh

Khoá học tiếng Anh dành cho trẻ em với giáo viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ em. Sự kết hợp giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ giúp các con dễ tiếp thu bài học nhanh và phát âm chính xác. Xếp lớp phù hợp với trình độ và thời gian biểu của học sinh. Thời gian và địa điểm học tập linh hoạt. Lớp học chỉ từ 4-5 học sinh. Được học thử miễn phí 1 buổi. Hỗ trợ tài liệu học tập hoàn toàn miễn phí.

học vẽ online

Khóa học Vẽ

Học vẽ là môn học top đầu trong tác dụng phát triển tư duy và cảm xúc cho mỗi trẻ. Vì sao trẻ nên học mỹ thuật từ nhỏ? - Học vẽ giúp con cảm nhận chi tiết hơn sự vật, sự việc, để hiểu biết và thấu cảm, thương yêu. - Rèn khả năng quan sát và tái hiện lại thế giới tuổi thơ của con, đồng thời học hỏi nhiều điều kỳ thú qua hình ảnh và màu sắc, bố mẹ nhé. - Rèn luyện tính cách kiên trì, cẩn thận - Phát huy tiềm năng sáng tạo của con.